Về Vina Paper

Công ty TNHH Một thành viên Vina Paper được thành lập năm 2009, là công ty con thuộc sở hữu của công ty TNHH Berli Jucker Public được niêm yết tại sàn chứng khoán giao dịch Thái Lan (SET).  Kể từ khi thành lập, với sự không ngừng nỗ lực và phát triển, cho đến nay Vina Paper đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh nhất trên thị trường sản xuất giấy tissue tại Việt Nam. Vina Paper cung cấp các sản phẩm giấy tissue sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày như giấy vệ sinh, khăn giấy lau mặt, khăn giấy bếp, và khăn giấy ăn để bàn, v.v.

Theo báo cáo năm 2016 của nhóm khảo sát thị trường Euromonitor International, Vina Paper nằm trong top 3 thương hiệu giấy tissue có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, Vina Paper không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn ở nhiều quốc gia khác như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan v.v…

Cùng với công ty TNHH Berli Jucker Cellox – doanh nghiệp sản xuất giẩy tissue hàng đầu tại Thái Lan, Vina Paper hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy tissue trong khu vực Đông Nam Á.