3 phương pháp chọn giấy vệ sinh chất lượng trên thị trường mà bạn cần biết

Giấy vệ sinh là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên thói quen mua sản phẩm này hiện nay còn rất, chưa có sự phân biệt giữa sản phẩm tốt và kém trên thị trường. Là một người tiêu dùng thông thái, bạn nên quan tâm tới những phương pháp chọn giấy vệ sinh loại 1 trên thị trường hiện nay.

Có 5 phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn phân biệt được giấy vệ sinh loại 1 trên thị trường hiện nay:

Giấy vệ sinh quá trắng không phải tốt

Chúng ta thường nghĩ giấy vệ sinh phải có màu sắc trắng tinh mới là tốt, tuy nhiên không phải vậy. GIấy quá trắng rất có thể là từng bị tẩy trắng trong quá trình sản xuất, và chứa một số chất như huỳnh quang hoặc thạch cao gây không tốt cho sức khỏe.

 

Phân biệt dựa vào xúc giác

– Mặt giấy

Đối với giấy vệ sinh cao cấp, bề mặt giấy sẽ mềm và trơn mịn, không có các lỗ thủng.

Với giấy vệ sinh kém sẽ có nhiều vết rạn, bề mặt có thể có các chấm li ti màu xanh, đỏ…và có thể có các lỗ thủng nhỏ.

 

– Cọ xát

Khi cọ xát mặt giấy vệ sinh cao cấp với độ hình thành đồng đều sẽ cho cảm giác êm và mềm mại.

Trong khi đó, bột giấy của giấy vệ sinh chất lượng kém không tan hoàn hoàn, tạo nên độ sần trên bề mặt.

 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo

Hiện nay các sản phẩm giấy vệ sinh có vô vàn các nhãn hiệu. Để chọn được giấy vệ sinh loại 1 trên thị trường, chúng ta phải chú ý tới nguồn gốc xuất xứ và bao bì của sản phẩm. Các thông tin cần để ý bao gồm ngày tháng sản xuất, tên thương hiệu, thông số kỹ thuật…

Những thương hiệu tốt trên thị trường sẽ đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Nếu còn chưa có nhiều kiến thức về mảng này, bạn có thể chọn mua các sản phẩm giấy sinh hoạt E’mos – dòng giấy sinh hoạt thuộc top đầu tại Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, theo những chỉ tiêu an toàn sức khỏe nghiêm ngặt, giấy sinh hoạt E’mos là một trong những sản phẩm uy tín nhất trên thị trường hiện nay.